ht.marketing@ht-cargo.com.vn
  • Tiếng Việt
  • English

Các hãng tàu lớn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của HT CARGO khi thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển cho các khách hàng cả nhập khẩu cũng như xuất khẩu.

Các hãng tàu uy tín mà chúng tôi ký kết hợp đồng và giới thiệu cho quý khách như: COSCO, NYK, YANG MING, EVERGREEN, CMA, APL,MSC..

Ưu điểm vượt trội mà HT CARGO dành cho khách hàng khi hợp đồng với các hãng tàu này chính là GIÁ TỐT, LỊCH TÀU PHÙ HỢP để hàng hóa đến tay các đối tác một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Đặc biệt có :

LCL – Dịch vụ hàng lẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi đến khắp nơi trên thế giới. Hàng tuần, HT CARGO tổ chức gom hàng lẻ đóng container đi trực tiếp đến Mỹ, Úc, Eu và các nước khác trên toàn cầu.

Chúng tôi có đội xe tải, xe container chuyên nghiệp và hiện đại giúp cho việc gom hàng, đóng hàng linh hoạt và chủ động về thời gian giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

FCL – Hàng nguyên Container

HT CARGO cung cấp chuỗi giải pháp vận chuyển hàng hóa đường biển hiệu quả, luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu về thời gian với giá cước vận chuyển cạnh tranh cho khách hàng.